1. Chú ý : Nghiêm cấm thành viên đăng bài mang nội dung người lớn hoặc các bài viết liên quan đến chính trị ,xuyên tạc và chống đối các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước Việt Nam . Mong các bạn chú ý !

  Tìm game - yêu cầu game .
  Share acc Fshare +4share( New )

  Tổng hợp truyện tranh bựa , truyện tranh vui Truyện tranh hài

10 ảnh hot nhất facebook trong ngày.

Thảo luận trong 'Ảnh Đẹp' bắt đầu bởi godfather_AT, 20 Tháng mười 2012.

 1. godfather_AT

  godfather_AT Gà Cấp 3

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  395
  Ba nghệ sĩ hài nổi tiếng Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long cùng cởi trần và tạo dáng 'lè lưỡi' trên bãi biển.

  [​IMG]
  Bức ảnh chụp ba nghệ sĩ hài nổi tiếng Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long cùng cởi trần và tạo dáng "lè lưỡi" trên bãi biển khiến cộng đồng mạng thích thú.

  [​IMG]
  Facebook thông báo sẽ cùng ủng hộ người trẻ LGBT (đồng tính nam, nữ, chuyển giới, lưỡng tính) trongSpirit Day hay còn gọi là Ngày màu tím. Một dải băng màu tím sẽ được chèn vào ảnh đại diện của một số trang và người dùng Facebook trong ngày 19/10 theo giờ Mỹ.
  Với ý nghĩa màu tím đại diện cho nghị lực, trong Spirit Day, mọi người sẽ cùng chụp hình với hàng loạt đồ vật, quần áo màu tím, kêu gọi làn sóng ủng hộ người trẻ đồng tính, chuyển giới và truyền tải thông điệp: "Mỗi lời chế giễu đều góp phần cướp đi cơ hội của nhiều bạn trẻ, hãy tìm hiểu thông tin chính xác về cộng đồng LGBT để có cách hành xử đúng".

  [​IMG]
  Ca sĩ Trần Lập tự làm postcard để tặng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 và được "like nhiệt liệt" trên Facebook cá nhân.

  [​IMG]
  Ca sĩ Hồ Ngọc Hà tạo dáng xì tin trong bức ảnh vừa chụp cách đây vài giờ cùng lời chú thích: "Hồ Ngọc Hà xin chào các bạn". Bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều lượt "like" của các fan.

  [​IMG]
  Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam Nguyễn Đạt Tường phát biểu: "Tai nạn xảy ra là điều không ai mong muốn, song đừng đề cập đến trách nhiệm thuộc về ai, ngành nào, mà trách nhiệm thuộc về toàn dân". Câu nói này của ông bị cộng đồng mạng "ném đá" nhiệt tình.

  [​IMG]
  Voi mẹ dũng cảm chiến đấu với cá sấu hung dữ để bảo vệ voi con.

  [​IMG]
  Thời điểm này, tại Australia, một loài cua đỏ đang trong quá trình bò ra biển để sinh sản. Chúng phủ kín những con đường với số lượng lên tới vài chục triệu con. Phương tiện giao thông phải nhường đường cho cuộc hành trình kéo dài nhiều ngày của chúng.

  [​IMG]
  Sự "tiến hóa" của sim iPhone.

  [​IMG]
  Vậy là chị em phụ nữ cũng dùng loại bồn cầu này?

  [​IMG]
  Bức ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi khi ngày 20/10 đến gần. Trên đời luôn tồn tại tình yêu bất diệt!

Chia sẻ trang này