1. Chú ý : Nghiêm cấm thành viên đăng bài mang nội dung người lớn hoặc các bài viết liên quan đến chính trị ,xuyên tạc và chống đối các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước Việt Nam . Mong các bạn chú ý !

  Tìm game - yêu cầu game .
  Share acc Fshare +4share( New )

  Thư viện sách miễn phí , ebook miễn phí , Tải sách hay

Bài thuốc Đông Y điều trị Thoái hóa đốt sống cổ

Thảo luận trong 'Bệnh Viện Máy Tính' bắt đầu bởi dunghim2, 28 Tháng mười một 2016.

 1. dunghim2

  dunghim2 Cùi Bắp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Các thuốc Tây Y có hiệu quả cao trong việc làm giảm các triệu chứng đau nhức tức thời, tuy nhiên không điều trị được nguyên nhân sâu xa gây bệnh, lại có nhiều rủi ro dẫn tới các phản ứng phụ không mong muốn. Do vậy, nhiều người bệnh đã tìm tới các bài thuốc Đông Y nhờ giá thành hợp lý, hiệu quả và an toàn.  1. Bài thuốc Cát Căn Ý Dĩ Nhân Thang

  Nguyên liệu: Cát căn 16g, Đại táo 16g, Ma hoàng 8g, Thược dược 12g, Ý dĩ 16g, Quế chi 12g.

  Chuẩn bị: Sắc thuốc lấy một chén nước cốt, uống mỗi ngày 1 thang.

  2. Bài thuốc Quế Chi Gia Cát Căn Thang

  Nguyên liệu: Quế chi 9g, Thương truật 9g, Đương quy 9g, Mộc qua 9g, Cam thảo 6g, Xuyên khung 9g, Cát căn 15g, Bạch thược 9g, Tam thất 3g, Sinh khương 3 lát Táo 3 quả.

  Chuẩn bị: Sắc thuốc trong ấm với 4 chén nước, khi còn một chén rưỡi thì chắt thuốc ra. Cho thêm 3 chén nước, đun để lấy một chén nước cốt. Hòa 2 chén nước thuốc lại, chia làm 3 lần uống trong ngày, mỗi ngày một thang.

  Trong cuộc sống hối hả hiện đại, áp lực của công việc, di chuyển cũng như chăm sóc gia đình khiến nhiều người bệnh gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để sắc thuốc mỗi ngày. Sản phẩm Viên khớp Tâm Bình của công ty Dược phẩm Tâm Bình có chứa Đương quy, Đỗ trọng, Độc hoạt, Cẩu tích, Mã tiền chế… có tác dụng chống viêm giảm đau, bồi bổ dưỡng huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các trường hợp thoái hóa khớp, viêm khớp. Sản phẩm được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, giúp giữ được tinh chất của dược liệu và được đóng dưới dạng viên nang hiện đại, giúp tăng khả năng hấp thu và đảm bảo tính tiện lợi đối với người sử dụng.

Chia sẻ trang này