1. Chú ý : Nghiêm cấm thành viên đăng bài mang nội dung người lớn hoặc các bài viết liên quan đến chính trị ,xuyên tạc và chống đối các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước Việt Nam . Mong các bạn chú ý !

  Tìm game - yêu cầu game .
  Share acc Fshare +4share( New )

  Tổng hợp truyện tranh bựa , truyện tranh vui Truyện tranh hài

Chia sẻ về những ý nghĩa của tên Ly

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi hanhttk30, 9 Tháng tám 2017.

 1. hanhttk30

  hanhttk30 Cùi Bắp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Quý vị cái tên Ly hay bạn bè của các bạn tên gọi Ly hoặc cũng có thể là các bạn đang muốn đặt tên gọi này cho con tuy nhiên bạn lại không biết ý nghĩa của cái tên này ra sao, có nên chọn lựa cái tên Ly cho con hay không? Hãy cùng trang web nghiên cứu bài viết sau đây để đưa ra quyết định có chọn lựa tên gọi này cho bé không các bạn nhé!

  Người ta quan niệm rằng tên Ly mang ý nghĩa là:

  + Đầu tiên, Ly chỉ loài hoa xinh xắn. Hoa ly có màu trắng và được xem là tượng trưng cho sự trong sáng và nhân cách. Loài hoa này có ý nghĩa cầu mong cho sự yên bình, may mắn và an khang.

  + Sau đó, Ly cũng chỉ trị lí. Chỉ sự quản lí và cai trị theo triết lý sống, biết cách lôi cuốn mọi người sống lương thiện hơn.

  + Ngoài ra, ý nghĩa tên Ly còn được xác định là sự kết hợp. Đó là sự kết hợp đi cùng nhau, cùng kề vai nhau và hỗ trợ nhau để phát triển dựa theo những bước đi cụ thể, có thể đi đến đích mục tiêu đề ra. Bằng sự liên kết chặt chẽ và mật thiết, đây là yếu tố cần thiết cho sự phát triển của một người, mỗi tổ chức nhất định.

  Những cái tên Ly mà quý vị thường gặp gồm: Anh Ly, Cẩm Ly, Ái Ly, Cao Ly, Đông Ly, Hạ Ly, Hải Ly, Hân Ly, Hoa Ly, Hương Ly, Huyền Ly, Phương Ly, Phượng Ly, Thanh Ly, Thảo Ly, Trâm Ly, Trúc Ly, Uyên Ly, Xuân Ly,… hoặc tên gọi Ly còn được đặt làm tên lót chẳng hạn như: Ly Anh, Ly An, Ly Tâm, Ly Linh, Ly Kiều…

  Người Việt có tư tưởng rằng, tên gọi Ái Ly có nghĩa là sự tinh tế, hài hòa, biểu tượng cho sự trong trắng. Ân Ly thể hiện lòng biết ơn và tình cảm chân thành, ngọt ngào. Anh Ly cũng là một cái tên rất đẹp biểu thị cho sự thông tuệ và giỏi giang hơn người. Ly chỉ một con đường xa và cái tên Anh Ly cũng là tên được gửi gắm ý nghĩa về một người có khả năng hơn người. Ánh Ly thì như thế nào? Đó là ánh sáng rực rỡ và được ví như là một bông hoa rất đằm thắm. Cẩm Ly chỉ viên đá quý và là bông hoa bằng đá tinh tế và đẹp đẽ.

  Còn cái tên Ngọc Ly hàm chứa ý nghĩa như thế nào? Nó chỉ đá quý giá như cẩm thạch, viên ngọc có độ tinh tế và sáng long lanh. Tên này biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết và trong trắng như ngọc làm cho mọi người quý trọng. Còn tên gọi Thảo Ly lại có ý nghĩa về sự đằm thắm, giỏi giang và nhân hậu, hiền lành. Đó là những hàm ý của một số tên Ly mà bạn có thể tham khảo.

  Khi biết được tầm quan trọng về tên gọi có thể bạn sẽ muốn biết xem ý nghĩa tên bạn là gì là gì? Các bạn có thể nhờ những người biết về về lĩnh vực trên hoặc có thể tham khảo trên một số website uy tín nhé!

Chia sẻ trang này