1. Chú ý : Nghiêm cấm thành viên đăng bài mang nội dung người lớn hoặc các bài viết liên quan đến chính trị ,xuyên tạc và chống đối các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước Việt Nam . Mong các bạn chú ý !

  Tìm game - yêu cầu game .
  Share acc Fshare +4share( New )

  Tổng hợp truyện tranh bựa , truyện tranh vui Truyện tranh hài

Xuất tinh sớm ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Bệnh Viện Máy Tính' bắt đầu bởi duyanh92, 3 Tháng sáu 2017.

 1. duyanh92

  duyanh92 Cùi Bắp

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không?


  Nếu rơi vào những trường hợp này bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần “thực hành” thêm một vài lần là bạn sẽ quen dần và không bị xuất tinh sớm nữa.

  Tuy nhiên, nếu bạn liên tục, thường xuyên bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, điều này cho thấy bạn đã bị bệnh xuất tinh sớm.

  Nếu xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Trước tiên phải kể đến là sự ảnh hưởng về mặt tâm lý. Bệnh xuất tinh sớm kéo dài sẽ gây ra mặc cảm, tự ti cáu gắt, khó chịu ở nam giới. Nhiều nam giới có thể bị áp lực tâm lý nặng nề và rơi vào trạng thái trầm cảm.

  Thứ hai là ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Xuất tinh sớm khiến cho nam giới chán nản, cơ thể mệt mỏi, khủng hoảng tinh thần và nặng hơn là gây liệt dương và mất đi khả năng sinh sản. Đặc biệt đối với những nam giới chưa kịp đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé” đã xuất tinh thì khả năng thụ thai là rất thấp.

  Thứ ba là ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục và hạnh phúc lứa đôi. Đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của bạn tình cũng là nhiệm vụ quan trọng của cánh mày râu để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới kéo dài, không chỉ gây mặc cảm, tự ti ở nam giới mà còn khiến nữ giới cau có, khó chịu, chán nản chuyện chăn gối. Đây cũng là lý do khiến nhiều chị em phụ nữ li dị chồng, chia tay người yêu hoặc đi ngoại tình.

  Xuất tinh sớm không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống hôn nhân và hạnh phúc vợ chồng. Nam giới bị bệnh xuất tinh sớm thường có tâm lý tự ti, mặc cảm, xấu hổ và thường ngại quan hệ tình dục. Từ đó dẫn tới thể trạng tinh thần ủ rũ, cơ thể mệt mỏi gây ảnh hưởng không nhỏ tới học tập và công việc thường ngày. Nữ giới không thỏa mãn được đời sống tình dục thường dẫn tới tâm lý chán nản, nóng nảy và hay cáu gắt. Từ đó sẽ gây bất hòa, mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng.

Chia sẻ trang này