Home / Liên Quân Mobile / Cách chơi tướng Ryona trong Liên Quân Mobile hay nhất

Cách chơi tướng Ryona trong Liên Quân Mobile hay nhất

Vậy là cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile lại được chào đón thêm một vị tướng mới với tên gọi là Ryona hay còn được game thủ đặt biệt danh Kiếm Khách Tài Ba. Đây là một vị tướng khá đặc biệt, sở hữu trong mình khá nhiều kĩ năng độc đáo với sát thương mạnh, thế nhưng để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này thì không phải điều ai cũng làm được. Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi hay nhất vị tướng Ryona này, mời các Kiện Tướng cùng tham khảo.

cach choi tuong ryona 1

Cách chơi tướng Ryona trong Liên Quân Mobile hay nhất

Nói qua một chút về hình dáng của vị tướng này, như cái tên của nó là Kiếm Khách thì chúng ta có thể tưởng tưởng ra một vị Kiếm sĩ lạnh lùng với tạo hình cực chất. Ryona được tạo hình khá lạnh lùng và dữ dằn với khuôn mặt sắc nét đội trên đầu chiếc mũ Kiếm sĩ nổi bật, thêm vào đó là bộ áo choàng lệch vai cực ngầu tô đậm cho vị Kiếm sĩ này.

Toàn bộ chiêu thức của vị tướng Ryona này

cach choi tuong ryona 2

Thứ tự để cho Kiếm Khách Tài Ba tăng chiêu thức của mình, chúng ta có thể thấy vị tướng này có thời gian hồi nhưng chiêu chính khá lâu.

cach choi tuong ryona 3

Bảng ngọc đề cử cho Ryona

cach choi tuong ryona 4

Việc lên đồ cho các tướng lên đường là vô cùng quan trọng, nhất là Ryona chuyên sử dụng đi rừng thì các bạn cần trang bị cho Ryona những vật phẩm như dưới đây.

cach choi tuong ryona 5

Còn đây sẽ là lí giải cho cách lên đồ cho kiện tướng nào thắc mắc.

cach choi tuong ryona 6

Cách chơi Ryona hay nhất

Vị trí khuyến khích của Ryona: Đấu sĩ

Với khả năng khống chế đối thủ từ xa với chiêu thức Nhất Kích Tất Sát thì chúng ta nên để Ryona không chế rìa và giữ chân đối thủ. Khi nội tại đủ thì Ryona có thể tăng tầm đánh, rất hợp lí để đem vị tướng này đi rỉa máu. Vì những chiêu thức của Ryona có sức sát thương rất tốt, không kém gì Sát thủ nên các bạn căn thời điểm tốt nhất để hạ gục kẻ địch.

Nhưng các game thủ cần lưu ý rằng tuy Ryona có những chiêu thức có sát thương khủng nhưng lại không phù hợp đi đánh quái rừng, vì vị tướng này diệt quái rừng khá chậm, cộng thêm thời gian hồi chiêu khá lâu. Một lưu ý nữa đó là chiêu Thần Hành Bách Biến nếu sử dụng chưa quen rất nguy hiểm vì chiêu thức này sẽ di chuyển ngược với hướng sử dụng nên chúng ta rất dễ rơi vào vòng vây kẻ địch.

Kết luận

Mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách lên đồ, chuẩn bị trước trận đấu cũng như cách chơi đúng chuẩn nhất cho vị tướng Ryona này rồi. Các bạn hãy thử trải nghiệm vị tướng này xem mình có hợp với Kiếm Khách Tài Ba này không nhé!

Check Also

Hướng dẫn lên đồ và ngọc cho tướng Tel’Annas

Vậy là cộng đồng game thủ Liên Quân đã chính thức được chào đón vị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *