Home / Liên Quân Mobile / Cách chơi và lên đồ Valhein (Van Helsing) hay nhất trong Liên Quân

Cách chơi và lên đồ Valhein (Van Helsing) hay nhất trong Liên Quân

“Valhein từng là hy vọng duy nhất của cả nhân loại trong thế kỷ chiến tranh với ma cà rồng, là người đã làm điều không ai có thể làm. Nhưng bóng tối muôn hình vạn trạng và ma cà rồng chỉ là 1 trong số quái vật thật sự mà thôi.”

Valhein

Valhein (còn gọi là Van Helsing) là tướng đầu tiên mà bạn và tất cả các anh hùng khác sở hữu khi chơi game Liên Quân Mobile, ngay sau khi hoàn thành tân thủ. Vị tướng này không vì vậy mà là vị tướng yếu, nếu biến sử dụng thì Valhein còn rất mạnh nữa. Sau đây, cùng mình tìm hiểu về Valhein nhé.

Valhein là vị tướng xuất hiện trong quảng cáo Nơi này có anh của Sơn Tùng MTP, nổi bật ở vị trí đường giữa. Valhein là một xạ thủ mạnh mẽ với sát thương hỗn hợp và các hiệu ứng khống chế cực rát.

Kỹ năng của Valhein

#1. Ám khí

  • Hồi chiêu: 0 giây
  • Tiêu hao: 0 năng lượng
  • Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba củaValhein bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên.

#2. Trừ tà

  • Hồi chiêu: 12 giây
  • Tiêu hao: 80 năng lượng
  • Vanhein ném một đoản kiếm màu vàng vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 công vật lý) sát thương phép và làm choáng mục tiêu.

#3. Chuyến săn mạo hiểm

  • Hồi chiêu: 12 giây
  • Tiêu hao: 80 năng lượng
  • Vanhein ném một đoản kiếm đỏ trong phạm vi, gây 190/215/240/265/290/315 (+0.91 công vật lý) sát thương phép lên kẻ thù.

#4. Bão đạn

  • Hồi chiêu: 24 giây
  • Tiêu hao: 100 năng lượng
  • Vanhein bắn sáu viên đạn bạc gây 100/125/150 (+0.50 công vật lý) (+0.50 công phép) sát thương phép lên những kẻ thù trong tầm bắn.

Cách tăng chiêu Valhein

tang chieu Valhein

Ngọc bổ trợ nên dùng cho Valhein

ngoc bo tro Valhein

Valhein nên ép ngọc tăng tốc độ dánh, công vật lý, tốc độ chạy, xuyên giáp và chí mạng.

Cách lên đồ cho Valhein

     

Lý giải lối lên trang bị:

  • Tăng mạnh sát thương vật lý và tỷ lệ chí mạng, trang bị không thể thiếu cho mọi xạ thủ
  • Tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển
  • Tăng sát thương vật lý cùng khả năng hút máu, giúp cho xạ thủ có thể trụ lại trong các giao tranh lâu hơn
  • Gây sát thương theo % máu của đối thủ trong trường hợp đối phương có những vị tướng trâu bò khó hạ gục
  • Gia tăng một lượng lớn tốc độ đánh cùng tỉ lệ chí mạng, những chỉ số rất thiết yếu với các tướng xạ thủ
  • Tăng máu và cho bạn thêm một mạng. Khi bạn đã đầy đủ sát thương thì trang bị cuối nên là một trang bị phòng thủ

Cách chơi Valhein hay nhất

Valhein là một tướng gây sát thương hỗn hợp với sát thương vật lý bằng những đòn đánh thường và sát thương pháp thuật trong bộ 3 chiêu thức của bản thân.

Nhờ ưu thế sát thương hỗn hợp,Valhein thường khá lấn lướt ở giai đoạn đầu và giữa trận

Nếu tự tin vào kỹ năng cá nhân, bạn nên sử dụng Chuyến săn mạo hiểm để gia tăng tốc độ di chuyển cho bản thân, thả diều đối phương liên tục và rút về an toàn bằng khả năng làm choáng của Trừ tà.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc vì nội tại có tính ngẫu nhiên, bạn không kiểm soát được hiệu ứng bổ xung trong đòn đánh. Khi giao tranh, Valhein gây sát thương lên mục tiêu đơn lẻ là tốt nhất, nếu đánh đông thì Valhein không hiệu quả bằng Yorn và Violet.

Check Also

cach choi tuong ryona 1

Cách chơi tướng Ryona trong Liên Quân Mobile hay nhất

Vậy là cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile lại được chào đón thêm một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *