Home / Liên Quân Mobile / GTV XB hướng dẫn chơi và lên đồ JOKER bắn siêu thốn

GTV XB hướng dẫn chơi và lên đồ JOKER bắn siêu thốn

Gã Hề Khủng Bố Joker lần đầu tiên xuất hiện tại Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017 và người sử dụng vị tướng này chính là anh chàng tuyển thủ Đường Giữa của GameTV – XB. Với màn thể hiện cực kỳ ấn tượng trong trận đấu với SGP cuối tuần qua, Joker của XB góp công rất lớn và giành được MVP trong cả 2 ván đấu. Sau đây, hãy cùng nhau tìm hiểu nhanh cách anh chàng XB sử dụng vị tướng này nhé!

 

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Đùa Sốc là kỹ năng gây sát thương và cấu rỉa chính của Joker nên các KiệnTướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Tiếp theo là chiêu cuối – Bom cười tăng tối đa vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Bịp Bợm.

 

Ngọc bổ trợ

Anh chàng XB sử dụng bảng ngọc tập trung chủ yếu các chỉ số xuyên giáp. Điều này giúp cho Joker có khả năng gây sát thương cực kỳ khủng khiếp.

10 x ngọc đỏ III Công vật lý/ Xuyên giáp

10 x ngọc tím III Công vật lý/ Tốc chạy

10 x ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp

 

Trang bị

Anh chàng XB sử dụng 2 bộ trang bị cho Joker tùy theo từng trừng hợp.

 

Set 1

XB lên Gươm sấm sét trong trường hợp cần đẩy lính nhanh để có thể đảo đường, hỗ trợ đồng đội.

 

Set 2

Còn lên Phức Hợp Kiếm thay thế cho Gươm Sấm Sét trong trường hợp được đồng đội chăm sóc kỹ càng để có thể ép trụ cũng như có thể sốc sát thương kẻ địch.

 

Lưu ý khi chơi Joker

Theo như chia sẻ của anh chàng XB thì trong giai đoạn đi đường, Joker nên giữ lại nội tại của mình để có thể rỉa máu đối phương.

Chiêu thức Đùa Sốc có tầm sử dụng xa nên các Kiện Tướng cố gắng dùng chiêu thức này để có thể vừa dọn lính, vừa cấu rỉa máu đối phương.

Sau mỗi đòn đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng, Joker cần chờ 10s để nội tại hồi lại để có thể cấu rỉa máu đối phương.

Trước khi giao tranh, Joker nên sử dụng phát bắn từ nội tại và chiêu thức Đùa sốc để cấu rỉa máu trước. Và trong giao trong tổng thì Gã Hề này cần phải biết chọn vị trí để có thể dồn sát thường những mục tiêu đang còn ít máu.

 

Trên đây chính là cách sử dụng ngọc bổ trợ và lối lên trang bị của Joker trong tay GTV XB. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Check Also

Hướng dẫn lên đồ và ngọc cho tướng Tel’Annas

Vậy là cộng đồng game thủ Liên Quân đã chính thức được chào đón vị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *