Home / Liên Quân Mobile / Hướng dẫn chơi Gildur – Vị vua vàng trong game Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Gildur – Vị vua vàng trong game Liên Quân Mobile

Gildur là vị tướng chơi ở vị trí đỡ đòn được sử dụng rất nhiều trong game Liên Quân Mobile. Lấy cảm hứng từ vị vua Midas người chạm tay vào bất cứ thứ gì thì thứ đó biến thành vàng, tướng Gildur có bề ngoài màu vàng, cả skill cũng vàng luôn. Các bạn có thể hình dung Gildur thông qua bức hình dưới đây:

Gildur trong lien quan

Gildur – Vị vua hoàng kim

Được chơi nhiều ở vị trí đỡ đòn, Gildur sở hữu thân hình lực lưỡng cùng sức mạnh vô biên và khả năng solo 1vs1 hoặc cân team cực tốt. Điều gì khiến Gildur trở nên được ưa thích như vậy? Hãy cùng 1Phut.mobi phân tích vị vua hoàng kim Gildur để có câu trả lời, từ đó rút ra kinh nghiệm chơi như cách lên đồ Gildur, cách chọn bảng ngọc, cách chơi Gildur hay nhất…

Tổng quan về Gildur

Vì là tướng đỡ đòn, Gildur có chỉ số sinh mệnh rất cao, bên cạnh đó thì chỉ số kỹ năng của vị tướng này cũng thật đáng nể. Đó là 2 ưu thế vượt trội của Gildur giúp vị tướng này có thể một mình solo hoặc đẩy tụ rất khỏe, ngoài ra độ khó vừa phải giúp Gildur trở thành vị tướng được các game thủ lựa chọn nhiều.

Dưới đây là những thông tin hữu ích về Gildur giúp bạn chơi vị tướng này hay và tốt hơn.

Kỹ năng của Gildur

Nội tại: Bàn tay vàng

ban tay vang gildur

Như bạn có thể thấy, với nội tại này thì Gildur luôn luôn có khả năng đẩy lùi mục tiêu và tạo ra lá chắn cho mình sau 4 đòn đánh. Điều này giúp năng khả năng phòng thủ của Gildur lên tối đa.

Chiêu 1: Quả đấm vàng

qua dam vang gildur

Chiêu này tạo một đường hoàng kim và gây sát thương lên tất cả kẻ địch nằm trong vùng này, nếu không có kẻ địch thì Gildur sẽ lập tức xông tới đầu của đường hoàng kim này, như vậy chiêu này vừa là một chiêu tấn công, vừa là chiêu chạy trốn hiệu quả cho Gildur.

Chiêu 2: Vụ nổ vàng

vu no vang gildur

Gildur đúng là vị vua vàng, chả có gì ngoài vàng đến nỗi tướng này sẽ ném vàng lên kẻ địch gây choáng đồng thời bị mất máu. Kết hợp sử dụng skill tốt có thể làm kẻ địch bị bòn rút máu và kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Chiêu 3: Vương Quốc Vàng

vuong quoc vang gildur

Skill này là skill lợi hại nhất của Gildur, Gildur trút toàn bộ sức tấn công của mình vào đối thủ, nếu để trúng skill này thì bạn sẽ đi đời luôn. Vàng rơi trúng đầu thì chết chắc roài.

Nhất là nếu HP của kẻ địch còn dưới 50% thì bạn nên sử dụng skill 1 để tiến lại gần kẻ địch, dùng skill 3 thì kẻ địch chắc chắn phơi thây chiến trường.

Cách tăng chiêu cho Gildur

thu tu tang chieu cua tuong gildur

Bảng ngọc cho Gildur

Gildur mạnh về máu và hiệu ứng kỹ năng, vì vậy để tối ưu nhất bạn nên tăng công, máu, và giáp. Theo % càng tốt nhé.

Ngoc de cu Gildur

Cách lên đồ Gildur

Lên đồ Gildur thì bạn cứ tăng sát thương và máu.

cach len do gildur

Ngọc đại pháp sư > Giày hộ vệ > Khiên thất truyền > Quyền trượng Rhea > Sách thánh > Giáp hộ mệnh

Cách chơi Gildur

Gildur là một trong những tướng dễ chơi nhất, thông thường, người chơi dùng skill 2 Vụ Nổ Vàng làm cho kẻ địch mất 50% máu, rồi sau đó dùng skill 1 để áp sát và kết liễu bằng skill 3 cơn mưa vàng.

Ngoài ra, tướng Gildur kiếm tiền lên đồ khá dễ vì có skill bắn tầm xa, phạm vi ảnh hưởng rất rộng. Ngoài ra skill còn giúp Gildur xuyên địa hình, tạo đột biến. , phạm vi rộng.

Gildur có máu rất trâu nên không phải sợ bất cứ sát thủ nào trong quá trình giao tranh. Nhảy vào chiến solo luôn.

Gildur nên đi cùng team để phát huy hết khả năng của mình và hỗ trợ đồng đội đẩy trụ nhanh nhất có thể.

Kết luận

Trên đây là bài tổng hợp chi tiết hướng dẫn Gildur – vị tướng đỡ đòn rất mạnh trong game Liên Quân Mobile của Garena. Hãy chơi Gildur nhiều để tạo được cảm giác và tăng khả năng điều hướng tốt skill cho vị tướng này. Gildur có thể mua bằng vàng

Check Also

Hướng dẫn lên đồ và ngọc cho tướng Tel’Annas

Vậy là cộng đồng game thủ Liên Quân đã chính thức được chào đón vị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *