Home / Liên Quân Mobile / Hướng dẫn lên đồ và ngọc cho tướng Tel’Annas

Hướng dẫn lên đồ và ngọc cho tướng Tel’Annas

Vậy là cộng đồng game thủ Liên Quân đã chính thức được chào đón vị tướng mới nhất, vị tướng thứ 52 với tên gọi là Tel’Annas- Nữ Vương Tinh Linh. Nếu như trước đây vị trí Xạ thủ được game thủ ưa chuộng nhất với tướng Yorn thì nay Yorn đã có đối thủ thực sự. Đây là một nữ tướng cực kì bá đạo cho những ai yêu thích Cung thủ với rất nhiều kĩ năng độc đáo. Và dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên trang bị và ngọc cho vị nữ tướng này.

Cách lên đồ cho Tel’Annas

Bộ trang bị tốc đánh

Với cách trang bị như trên đây thì chúng ta sẽ sử dụng Tel’Annas trong những khi tốc chiến vì điều này giúp cho Nữ Vương Tinh Linh có khả năng thả diều tốt hơn cũng như có thể phát huy lợi thế tầm bắn xa của mình.

len do va ngoc cho tuong TelAnnas 3

Nếu game thủ nào thắc mắc về cách lên đồ này thì tham giải lí giải ở dưới đây.

len do va ngoc cho tuong TelAnnas 4

Bộ trang bị chí mạng

Lối lên trang bị như vậy sẽ phù hợp với những tình huống chí mạng vì nó sẽ giúp cho những pha bắn thường của Tel’Annas sẽ chất lượng hơn.

len do va ngoc cho tuong TelAnnas 5

Lí giải lối lên trang bị

len do va ngoc cho tuong TelAnnas 6

Hướng dẫn chọn ngọc

Bảng ngọc ngọc tốc đánh

Với tầm đánh xa quen thuộc cùng với khả năng gây sát thương vật lí từ các loại ngọc dưới đây thì Tel’Annas sẽ cực kì đáng sợ.

len do va ngoc cho tuong TelAnnas 1

Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng sẽ giúp cho Tel’Annas tăng được 1.6% Tốc đánh cùng với 0.5% Tỷ lệ chí mạng. Nhưng nếu chúng ta có được đến 9 viên ngọc này thì có thể tăng được 15% tốc độ đánh + 4.5% Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy mỗi viên ngọc này sẽ có thể tăng được 1% tốc đánh và chạy. Kết hợp với ngọc Đỏ thì khả năng thả diều sẽ tốt hơn nhờ khả năng chạy nhanh hơn và tốc độ đánh được tăng đáng kể.

Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp với loại ngọc này thì sát thương vật lí mà Tel’Annas gây ra sẽ được mạnh nhất có thể.

 

Bảng ngọc chí mạng

len do va ngoc cho tuong TelAnnas 2

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ Chí Mạng với mỗi viên mang lại cho bạn 1.6% chí mạng. Sát thương theo % máu kết hợp với chí mạng thì Tel’Annas không phải ngại bất cứ đối thủ nào.

Ngọc Tím III Tỷ lệ Chí Mạng/Máu tăng 0.5% chí mạng và 60 máu. Kết hợp với Ngọc Đỏ có thể tăng đến khoảng 20% chí mạng.

Ngọc Xanh III Công Vật Lý/Xuyên giáp cũng giống như Bảng ngọc trên thì đây là ngọc xanh duy nhất phù hợp với Tel’Annas.

Kết luận

Với cách lên đồ cùng với ngọc bổ trợ như trên thì bạn đã có thể phát huy hết sức mạnh của vị nữ tướng Tel’Annas này rồi. Chúc các Kiện tướng thành công với vị tướng Nữ Vương Tinh Linh này!

Check Also

cach choi tuong ryona 1

Cách chơi tướng Ryona trong Liên Quân Mobile hay nhất

Vậy là cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile lại được chào đón thêm một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *